แหล่งฝึก
ชื่อผู้ใช้
รหัส
เครือข่าย
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยศิลปากร
มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
มหาวิทยาลัยสยาม มหาวิทยาลัยพายัพ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยอีสเทอร์นเอเชีย
มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยบูรพา
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ปฏิทินการดำเนินงาน ปีการศึกษา 2563-2564
เดือน กิจกรรม ผู้ดำเนินการ
กรกฎาคม 63 (ประชุม) เพื่อทบทวน/จัดสรรแหล่งฝึกในความดูแลรับผิดชอบของแต่ละสถาบัน ทุกสถาบัน
กรกฎาคม - กันยายน 63 สำรวจการรับนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงานฯ ณ แหล่งฝึก มหาวิทยาลัยผู้ประสานงาน
กลางตุลาคม 63 ประชุมเพื่อสรุปผลสำรวจ การรับนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงานฯ
และทำความตกลงเกี่ยวกับวิธีจัดสรร ผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ
ทุกสถาบัน
กลางพฤศจิกายน 63 ประชุมเพื่อจัดสรรผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ ทุกสถาบัน
จันทร์ 11 มกราคม 64 วันสุดท้ายของการขอ หรือคืนผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ ทุกสถาบัน
จันทร์ 25 มกราคม 64 วันสุดท้ายของการส่งรายชื่อนักศึกษา ตามผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ เข้าสู่ฐานข้อมูลกลาง ทุกสถาบัน ต้นสังกัดของนักศึกษา
จันทร์ 8 กุมภาพันธ์ 64 (ร่าง) หนังสือแจ้งรายชื่อนักศึกษาทุกสถาบันตามผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ และนำเข้าฐานข้อมูลกลาง มหาวิทยาลัยผู้ประสานงาน
ตรวจสอบความถูกต้อง และ/หรือขอแก้ไขข้อผิดพลาดใน (ร่าง) หนังสือแจ้งรายชื่อ ทุกสถาบัน ต้นสังกัดของนักศึกษา
จันทร์ 22 กุมภาพันธ์ 64 วันสุดท้ายที่สถาบันต้นสังกัดของนักศีกษา ขอแก้ไขข้อผิดพลาดใน (ร่าง) หนังสือแจ้งรายชื่อ ทุกสถาบัน ต้นสังกัดของนักศึกษา
จันทร์ 1 มีนาคม 64 เริ่มส่งหนังสือแจ้งรายชื่อนักศึกษาทุกสถาบันตามผลัดการฝึกปฏิบัติงานฯ ที่ตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ไปยังแหล่งฝึก มหาวิทยาลัยผู้ประสานงาน
จันทร์ 15 มีนาคม 2564 เริ่มส่งข้อมูลนักศึกษา และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฝึกปฏิบัติงานฯ ไปยังแหล่งฝึก ทุกสถาบัน ต้นสังกัดของนักศึกษา
จันทร์ 3 พฤษภาคม 64 เริ่มการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพฯ ผลัด 1 ทุกสถาบัน
พฤษภาคม 64 ประชุมเพื่อจัดสรร การนิเทศแหล่งฝึกปฏิบัติงานฯ
เลือกประธานคณะอนุกรรมการฯ วาระต่อไป
ทุกสถาบัน

พัฒนาและปรับปรุงโดย หน่วยฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ถนนราชมรรคาใน อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 โทร 0-3427-3060
Copyright © 2012 Pharmacy Silpakorn University. All Rights Reserved.
หน่วยเครือข่ายเภสัชสนเทศ "ประชานาถ" คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร