ความเข้าใจเรื่อง ยาปฏิชีวนะ ในชุมชน

2022-05-30 13:49:02  จำนวนผู้เข้าชม
โดย ".สมภพ ธรรมรังษี
โรงพยาบาลหนองฉาง

ประเด็นสำคัญ

บทความนี้เสนอสื่อให้ความรู้ เรื่อง "ยาปฏิชีวนะไม่ใช่ยาแก้อักเสบ" และ "ยาปฏิชีวนะรักษาโรคโควิด-19 ได้หรือไม่???" ซึ่งจัดทำโดย นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ธรรมธร จรัสโรจนกุล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้ทางสุขภาพแก่ประชาชนในโรงพยาบาลหนองฉาง จ.อุทัยธานี และผู้ที่สนใจ

รายละเอียดบทความ

ลิ้งค์สู่ Infographic

แหล่งข้อมูล:

-

* หมายเหตุ ข้อมูลหรือเนื้อหาใด ๆ ที่มีการเผยแพร่บนเว็บไซต์นี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการรองรับการเข้าถึงของข้อมูลการสืบค้นและตอบปัญหาทางยาในงานเภสัชสนเทศ (Drug Information Service: DIS) ของโรงพยาบาล รวมถึงเป็นแหล่งข้อมูลสนับสนุนทางยาที่เป็นประโยชน์เพื่อการศึกษา หรือ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันเท่านั้น